Các bước trang điểm đơn giản nhất dành cho người bận rộn

0
556

VỚI CÁC BƯỚC TRANG ĐIỂM ĐƠN GIẢN NHẤT DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP CÁC CÔ NÀNG DÙ CÓ BẬN RỘN CỠ NÀO CŨNG TỰ TIN VỚI GƯƠNG MẶT ĐẦY SỨC SỐNG VÀ TRẺ TRUNG.

Đánh kem nền

Dù là các bước trang điểm đơn giản nhất nhưng bạn không thể bỏ qua bước đánh kem nền. Vì sao? Bởi kem nền sẽ làm cho làn da bạn đều màu và sáng tự nhiên, giảm đi sự mệt mỏi do sự bận rộn. Tuy nhiên hãy nhớ chọn tông màu phù hợp với màu da của mình.

cac-buoc-trang-diem-don-gian-nhat

Đánh kem nền sẽ làm cho làn da bạn đều màu và sáng tự nhiên

Tạo khối cho khuôn mặt

Tiếp theo phần đánh kem nền sẽ là kem lót hay phấn phủ. Nhưng với make up đơn giản nhất không cần như thế. Bạn chỉ cần tạo khối cho gương mặt để định dạng và làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt. Tùy thuộc vào các dạng mặt khác nhau mà bạn có thể lược bỏ hoặc thêm vào một vài chi tiết nhỏ.

cac-buoc-trang-diem-don-gian-nhat

Tạo khối sẽ làm nổi bật các đường nét của khuôn mặt

Cách thực hiện là: Bạn nên hóp má khi tán phấn vì làm vậy sẽ dễ định hình khuôn mặt hơn. Sau đó tạo khối cho khuôn mặt bắt đầu đánh từ trán và tán dần ra phía chân tóc. Đặt cọ trang điểm dọc theo khuôn mặt, tán đều từ vùng thái dương xuống má. Riêng những bạn có khuôn mặt gầy, có thể bỏ qua bước tạo khối này để tránh làm cho mặt trong có vẻ hốc hác.

Chải mascara

Học cách trang điểm đơn giản nhất bạn không cần phải kẻ hay vẻ mắt, mà chỉ cần chải mascara từ chân lông mi cho tới đầu lông mi vả chải cong theo hướng hắt lên trên, việc làm này sẽ khiến hàng lông mi của bạn trông dài và dày hơn rất nhiều. Điều này giúp đôi mắt long lanh và to hơn. Nhưng không nên chuốt quá nhiều mascara sẽ làm cho mi bị vón cục lại, khiến những sợi mi không tơi đều và làm nặng mắt.

cac-buoc-trang-diem-don-gian-nhat

Chải mascara giúp đôi mắt long lanh và to hơn

Đánh son lòng môi

Nếu muốn đôi môi trở nên căng mọng và hoàn hảo hơn mà không mất quá nhiều thời gian cho việc kẻ vẽ và các bước phức tạp,  bạn chỉ cần thêm vài giọt tinh dầu bạc hà tô lên môi sau khi đã đánh son sẽ làm môi được bảo vệ và giữ màu nữa.

cac-buoc-trang-diem-don-gian-nhat

Một ít son cho đôi môi trở nên căng mọng và hoàn hảo

Lưu ý: Bạn có thể dùng một loại kem BB thay vì sử dụng các lớp kem nền, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Đây là một trong những cách tiết kiệm thời gian làm đẹp vào mỗi buổi sáng.

Các bước trang điểm đơn giản nhất đúng là thích hợp cho những cô nàng bận rộn hay lười trang điểm mà vẫn không bị phát hiện! Blog Cách trang điểm đẹp hi vọng đây là cách make up hữu ích cho bạn.Chúc các nàng luôn xinh đẹp!